VIDEO CLIPS
THÔNG TIN QUẢNG CÁO
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
SƠN JOTUN | SƠN JOTUN NỘI THẤT Bản in
 
JOTAPLAST-5L
Tin đăng ngày: 25/7/2019 - Xem: 1336
 
JOTAPLAST-5L
 

 

Hiện nay, việc chọn một loại sơn nội thất có chất lượng tốt là một việc không hề dễ dàng, trong rất nhiều loại sơn nội thất trên thị trường, rất khó có thể kiếm được một loại sơn có chất lượng tốt như jotaplast-5L. Là một sản phẩm cao cấp của Jotun – thương hiệu sơn được rất nhiều người ưa chuộng, sơn jotaplast-5L đem đến cho người sử dụng rất nhiều sự hài lòng bởi chất lượng cũng như những đặc tính tuyệt vời của loại sơn này.

Được nghiên cứu và phát triển để có thể sử dụng tốt trong môi trường có khí hậu nóng ẩm như nước ta, sơn jotaplast-5L mang đến cho người sử dụng một sự đảm bảo về chất lượng cũng như về tuổi thọ của loại sơn này. Sản phẩm này có thể bảo vệ ngôi nhà của bạn khiến nó trông như mới với thời gian lên đến 12 năm. Đây là một con số khó có thể có loại sơn nào có thể làm được trên thị trường sơn nội thất hiện nay.

Thêm vào đó, với công nghệ tạo màu tiên tiến, thương hiệu Jotun đã đưa đến người dùng sơn jotaplast-5L với rất nhiều màu sắc đa dạng cũng như độ bền màu tuyệt vời kết hợp với chất tạo màng đặc biệt mà chỉ riêng Jotun mới có giúp cho người dùng có thể làm sạch những bụi bẩn hay ngay cả các loại nước ngọt vương lên tường một cách dễ dàng qua đó giúp cho ngôi nhà của bạn có thể luôn giữ gìn được vẻ đẹp như mới theo thời gian.

Một đặc tính khiến cho jotaplast-5L hoàn toàn vượt trội so với những loại sơn khác đó chính là khả năng chống rêu, ẩm và nấm mốc. Để có thể làm được điều này chính là nhờ vào công nghệ kháng khuẩn của jotaplast-5L giúp ngăn chặn rêu, ẩm và nấm mốc một cách rất hoàn hảo.

Một điều khác cũng khiến cho jotaplast-5L rất được ưa chuộng đó chính là loại sơn này rất dễ thi công, không hề gây khó khăn cho người sử dụng trong việc thi công với độ phủ cao và rất nhanh khô.

Chắc hẳn có rất nhiều khách hàng băn khoăn về mức giá của sơn jotaplast-5L vì nghĩ rằng đối với sự hoàn hảo của loại sơn này thì chắc chắn giá cả sẽ không hề rẻ chút nào. Thế nhưng, sơn jotaplast-5L lại có một cái giá khá rẻ so với những sản phẩm cùng loại trên thị trường khiến cho người dùng vô cùng bất ngờ. Điều này cũng gây nên một cơn sốt trong thị trường sơn nội thất.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết sử dụng loại sơn nào để có thể sử dụng cho ngôi nhà của mình, hãy tìm ngay đến sơn jotaplast-5L. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng về chất lượng tuyệt vời cũng như giá cả của sản phẩm này.

 
<< Sơn Jotun >>
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Tin tức
Danh sách Đại lý Sơn Jotun tại Nghệ An H
Tuyển dụng nhân viên thị trường Sơn nước
Đạo đức kinh doanh và sự liêm chính Sơn
Gạch bông gió tại TP Vinh Nghệ An
Sự chuyên nghiệp tạo nên Thương Hiệu sơn
Lộc Hiển Phát - Tuyển dụng nhân viên thị
Tại sao cần dùng sơn dễ lau chùi cho bề
 

Công ty TNHH Sản xuất Sơn Miền Trung
Trụ sở: Số 45 Ngô Gia Tự, TP Vinh
CS 2:  Chợ Hoàn Lão- Bố Trạch - Quảng Bình
Điện thoại: 089.8008.999
Email: [email protected]
Website: http://jotunghean.com

Chat hỗ trợ
Chat ngay

089.8008.999