VIDEO CLIPS
THÔNG TIN QUẢNG CÁO
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
SƠN JOTUN | SƠN JOTUN NỘI THẤT Bản in
 
MAJESTIC ĐẸP HOÀN HẢO MỜ-5L
Tin đăng ngày: 25/7/2019 - Xem: 1155
 
MAJESTIC ĐẸP HOÀN HẢO MỜ-5L
 

 

Sơn Majestic đẹp hoàn hảo là một sản phẩm của hãng sơn Jotun - hãng sản xuất sơn hàng đầu cho nội thất cao cấp cũng như cho căn nhà của bạn. Đúng như cái tên của nó, Majestic đẹp hoàn hảo đem đến những màu sắc rực rỡ, sắc nét, tạo nên sự sang trọng cho ngôi nhà , mà bền màu và rất dễ lau chùi.

Điều đầu tiên cần quan tâm đến một sản phẩm sơn là khả năng lên màu, màu sắc đem đến cho loại sơn đó có sắc nét và rực rỡ hay không. Thì với Majestic đẹp hoàn hảo được làm từ công nghệ màu đích thực két hợp với công nghệ bột màu của Jotun sẽ tạo ra được những màu sắc đậm nét và rực rỡ. Sơn Majestic có thể hiện được rõ nét màu sơn gốc, kết hợp với chất tạo màu giúp các bột màu phân tán tốt, màu sắc trở nên trung thực, đồng nhất và sống động hơn.

Với sự thể hiện màu sắc tuyệt vời như vậy, sơn Majestic làm nổi bật lên sự sang trọng của những đồ đạc được trang trí từ loại sơn này. Nếu sử dụng loại sơn này để sơn lên tường nhà thì rất dễ lau chùi và màu sơn lên rõ nét. Được làm từ công nghệ nhựa hạt nhỏ tiên tiến tự liên kết đa chiều và tối ưu hóa tỉ lệ thể tích của bột màu với chất liên kết, khiến những bề mặt đồ đạc được sơn loại sơn này có vẻ đẹp mềm mại, mượt mà như lụa, nhìn rất thoải mái và bắt mắt.

Dòng sơn này được làm từ những hợp chất khiến các bạn dễ lau chùi khi có các vết bẩn dính vào. Trong cuộc sống hàng ngày sẽ gặp phải rất nhiều sự cố gây ra những vết bẩn không mong muốn lên tường, lên những đồ đạc trong nhà. Với độ bền màu và dễ lau chùi của sơn Majestic, chúng ta có thể lau chùi các vết bẩn đó dễ dàng nhưng vẫn giữ được màu sắc của sơn một cách rõ ràng, không phai màu. Tính năng này giúp cho các gia đình có thể giảm đi những vất vả khi chăm sóc, bảo dưỡng căn nhà của mình. Chúng ta sẽ không phải mất thời gian cũng như tiền bạc để sơn lại tường, đồ đạc bởi sơn Majestic rất bền màu, luôn giữ cho ngôi nhà của bạn vẫn còn mới và mang một vẻ đẹp sang trọng nhất.

Dòng sơn Majestic đẹp hoàn hảo là dòng sơn được ưa chuộng nhất của hãng sơn Jotun, luôn là lựa chọn hàng đầu trong công việc sơn tường trong gia đình, hay cũng như trong các phòng nhỏ dùng với nhiều mục đích khác nhau. Nên lựa chọn màu sắc phù hợp với ngôi nhà và các nội thất xung quanh để có một bức tường hoàn hảo nhất.

 
<< Sơn Jotun >>
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Tin tức
Danh sách Đại lý Sơn Jotun tại Nghệ An H
Tuyển dụng nhân viên thị trường Sơn nước
Đạo đức kinh doanh và sự liêm chính Sơn
Gạch bông gió tại TP Vinh Nghệ An
Sự chuyên nghiệp tạo nên Thương Hiệu sơn
Lộc Hiển Phát - Tuyển dụng nhân viên thị
Tại sao cần dùng sơn dễ lau chùi cho bề
 

Công ty TNHH Sản xuất Sơn Miền Trung
Trụ sở: Số 45 Ngô Gia Tự, TP Vinh
CS 2:  Chợ Hoàn Lão- Bố Trạch - Quảng Bình
Điện thoại: 089.8008.999
Email: [email protected]
Website: http://jotunghean.com

Chat hỗ trợ
Chat ngay

089.8008.999