VIDEO CLIPS
THÔNG TIN QUẢNG CÁO
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
SƠN JOTUN | SƠN JOTUN NGOẠI THẤT Bản in
 
ESSCEN BỀN ĐẸP 5L
Tin đăng ngày: 25/7/2019 - Xem: 1153
 
ESSCEN BỀN ĐẸP 5L
 

 

Sơn là vật liệu cực kì quan trọng trong đời sống hằng ngày. Sơn được dùng phổ biến cho việc trang trí và bảo vệ bề mặt của các vật liệu. Các công trình kiến trúc, thiết bị máy móc, các phương tiện giao thông, các vật liệu trong nhà, đồ chơi trẻ em đều dùng đến sơn. Trên thị trường có nhiều dòn sơn tiêu biểu như sơn essence jotun.

Công dụng của sơn?

Tại sao mọi vật đều cần đến sơn? Ắt hẳn phải có công dụng đặc biệt mà không thể thiếu nó. Sơn có hai công dụng chính:

Trang trí bề mặt: màng sơn bóng đẹp, lựa chọn màu tùy ý, đẹp. Ngôi nhà của bạn nếu như gạch vôi vữa được coi khung kiến trúc hình khối còn sơn chính là điểm tô bật lên từng khối hình. Nếu không có sơn, phải chăng với những vật cùng loại bạn khó phân biệt hơn. Có thể 2 vật giống hệt nhau nhưng với cách sơn khác nhau có thể tạo nên những phong cách khác biệt: đỏ quyến rũ, đen mê hoặc, vàng phá cách, trắng thanh lịch…

Bảo vệ bề mặt: Ngôi nhà của bạn nếu như gạch vôi vữa được coi là xương, là thịt thì sơn chính là da. Màng sơn mỏng hình thành trên bề mặt chi tiết cách ly với môi trường như nước, không khí, ánh sáng mặt trời và các chất ăn mòn. Lớp màng sơn cứng có thể làm giảm sự va đập, ma sát do đó sơn còn tác dụng bảo vệ cơ khí.

Công dụng của sơn essence jotun?

Có nhiều loại sơn trên thị trường dùng với các vật dụng khác nhau như: sơn xe máy, sơn đồ chơi, sơn cửa, sơn gỗ, sơn tường nhà. Hôm nay tôi muốn giới thiệu đến bạn dòng sơn essence jotun. 

Với chức năng thẩm mỹ, trang trí; sơn essence jotun có thành phần acrylic biến tính giúp bề mặt lán mịn, bóng đẹp. Màu sơn đa dạng ngoài 7 màu chính còn có nhiều màu sắc khác nhau đem đến cho không gian nhà bạn vẻ đẹp đầy sức sống. bạn cũng có thể sang tạo kết hợp pha trộn các màu sơn gốc tạo ra một màu mới, làm nên sự đặc biệt cho căn nhà của bạn.

Bảo vệ: Sơn có đặc tính như khả năng kết dính, bám lâu trên bề mặt được sơn nên giống như một lớp áo choàng ngoài nhằm bảo vệ vật bạn muốn sơn lên. Sơn essence jotun cản những tác động xấu ở môi trường theo thời gian, đặc biệt là chống rong rêu và nấm mốc; chống thấm, nhiệt nên không sợ nắng mưa; tạo nên độ bền bỉ cao hơn cho bề mặt tường được sơn bao phủ.

Giá sơn essence jotun một thùng sơn 5l có giá rơi vào tầm 800.000 VNĐ phù hợp với sự lựa chọn của nhiều gia đình. 

Hãy chọn cho căn nhà của bạn sắc sơn mà bạn muốn và tường nhà bạn sẽ luôn sạch đẹp như mới!

 
<< Sơn Jotun >>
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Tin tức
Danh sách Đại lý Sơn Jotun tại Nghệ An H
Tuyển dụng nhân viên thị trường Sơn nước
Đạo đức kinh doanh và sự liêm chính Sơn
Gạch bông gió tại TP Vinh Nghệ An
Sự chuyên nghiệp tạo nên Thương Hiệu sơn
Lộc Hiển Phát - Tuyển dụng nhân viên thị
Tại sao cần dùng sơn dễ lau chùi cho bề
 

Công ty TNHH Sản xuất Sơn Miền Trung
Trụ sở: Số 45 Ngô Gia Tự, TP Vinh
CS 2:  Chợ Hoàn Lão- Bố Trạch - Quảng Bình
Điện thoại: 089.8008.999
Email: [email protected]
Website: http://jotunghean.com

Chat hỗ trợ
Chat ngay

089.8008.999