VIDEO CLIPS
THÔNG TIN QUẢNG CÁO
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
SƠN JOTUN | SƠN JOTUN NGOẠI THẤT Bản in
 
JOTASHIELD CHỐNG PHAI MÀU-5L
Tin đăng ngày: 25/7/2019 - Xem: 1110
 
JOTASHIELD CHỐNG PHAI MÀU-5L
 

Ngày nay, cũng như nhiều thị trường sản xuất, kinh doanh khác thì thị trường sơn cũng rất sôi động với nhiều chủng loại và thương hiệu sơn khác nhau. Các dòng sơn này luôn được cải tiến về chất lượng và giá cả để gia tăng mức độ cạnh tranh. Một trong những sản phẩm sơn phổ biến và được người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay là sơn Jotashield Chống Phai Màu. Đây là dòng sơn cao cấp, tích hợp nhiều tính năng ưu việt với giá cả vô cùng phải chăng. Để biết rõ hơn những thông tin cơ bản về sản phẩm, quý vị hãy theo dõi thêm ở bài viết dưới đây.
 
Jotashield Chống Phai Màu là một trong những sản phẩm nổi bật về chất lượng của thương hiệu Jotun. Đây dòng sơn ngoại thất cao cấp, có chất lượng cao hiện nay. Ưu điểm đầu tiên của sản phẩm là sự đa dạng về màu sắc để người tiêu dùng lựa chọn. Sản phẩm có khả năng che phủ tốt, độ bền màu cao.

Tính năng nổi trội của sản phẩm so với các dòng sơn ngoại thất phổ biến hiện nay là khả năng chống tia cực tím và chống phai màu tốt. Hãng Jotun đã nâng cấp và cải tiến chất lượng sản phẩm sơn này của mình thông qua việc đưa vào sử dụng các công nghệ tiên tiến. Nhờ đó, gia tăng khả năng hạn chế tia cực tím truyền vào bên trong mà còn giúp cho màu sơn được bền đẹp, duy trì màu sắc tốt trước mọi thời tiết khắc nghiệt.

Một trong những ưu điểm nổi bật khác của dòng sơn này là khả năng giảm nhiệt hiệu quả. Với khả năng phản xạ tia hồng ngoại tốt gấp 2 lần các loại sơn thông thường khác, điều này giúp cho ngôi nhà của bạn bớt oi nóng hiệu quả vào những ngày nắng gắt. Ngoài ra, sơn Jotashield có tính năng  chống bám bụi , chống thấm nước và chống ẩm mốc triệt để. Khả năng bảo vệ của sơn có thể duy trì và kéo dài tới 6 năm dưới hầu hết các môi trường thời tiết. Tính năng 3 chống này giúp cho ngôi nhà luôn được sạch đẹp, duy trì tính thẩm mỹ và bền bỉ theo năm tháng.

Không những vậy, sơn Jotashield còn được ưa chuộng bởi độ an toàn và thân thiện với môi trường của mình. Sản phẩm đồng thời nhận được hai chứng nhận Nhãn xanh do cả Hội đồng Việt Nam và Hội đồng Singapore cấp. Điều này càng chứng minh tính ưu việt và chất lượng của sản phẩm so với các dòng sơn khác trên thị trường hiện nay.

Để giúp cho ngôi nhà của mình có vẻ ngoài bền đẹp, bền bỉ theo thời gian thì việc lựa chọn sơn Jotashield Chống Phai Màu là vô cùng thích hợp.

 
<< Sơn Jotun >>
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Tin tức
Danh sách Đại lý Sơn Jotun tại Nghệ An H
Tuyển dụng nhân viên thị trường Sơn nước
Đạo đức kinh doanh và sự liêm chính Sơn
Gạch bông gió tại TP Vinh Nghệ An
Sự chuyên nghiệp tạo nên Thương Hiệu sơn
Lộc Hiển Phát - Tuyển dụng nhân viên thị
Tại sao cần dùng sơn dễ lau chùi cho bề
 

Công ty TNHH Sản xuất Sơn Miền Trung
Trụ sở: Số 45 Ngô Gia Tự, TP Vinh
CS 2:  Chợ Hoàn Lão- Bố Trạch - Quảng Bình
Điện thoại: 089.8008.999
Email: [email protected]
Website: http://jotunghean.com

Chat hỗ trợ
Chat ngay

089.8008.999