VIDEO CLIPS
THÔNG TIN QUẢNG CÁO
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
SƠN JOTUN | SƠN LÓT NỘI NGOẠI THẤT Bản in
 
ULTRA PRIMER-17L
Tin đăng ngày: 25/7/2019 - Xem: 1293
 
ULTRA PRIMER-17L
 

Sơn Jotun Ultra Primer 17l là một sản phẩm với nhiều tính năng vượt trội, an toàn với người sử dụng đang gây nên một cơn sốt trên thị trường sơn lót nội, ngoại thất vì được rất nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng.

Là một loại sơn gốc nước của thương hiệu sơn nổi tiếng Jotun, sơn Jotun Ultra Primer 17l được tạo nên bởi công nghệ cao cấp với mục đích mang lại độ bám dính tuyệt vời giúp tăng cường độ bền của hệ thống sơn nội ngoại thất. Thêm vào đó, sơn Jotun Ultra Primer 17l còn có tác dụng khắc phục những khuyết điểm thưởng gặp của bề mặt tường trong quá trình sơn phủ như phồng rộp, bong tróc gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Ưu điểm của sơn Jotun Ultra Primer 17l

Là loại sơn được sản xuất với công nghệ đặc biệt, sơn Jotun Ultra Primer 17l mang lại độ bám dính tuyệt hảo mà hiếm có loại sơn lót nào có thể sánh bằng. Điều này giúp cho sự liên kết giữa bề mặt bê tông cùng lớp phủ ngoài trở nên chặt chẽ hơn và giúp hệ thống sơn có thể đạt được tuổi thọ lâu hơn. 

Ngoài ra, sản phẩm sơn Jotun Ultra Primer 17l còn có tác dụng chống muối hóa trên bề mặt tường, khi có thể ngăn chặn sự hình thành lớp muối hóa trên bề mặt sơn một cách hiệu quả. Thêm vào đó, khả năng chống phai màu của sản phẩm này cũng là một đặc tính khiến sơn Jotun Ultra Primer 17l trở nên rất được ưa chuộng.

Một đặc tính rất đặc biệt khác đó chính là khả năng sử dụng ngay trên bề mặt bê tông mới. Đối với các loại sơn lót thông thường, việc này hoàn toàn là không thể, thế nhưng sơn Jotun Ultra Primer 17l có thể sử dụng ngay trên bề mặt bê tông chỉ 3 ngày sau khi đổ.

Ngoài ra, sơn Jotun Ultra Primer 17l còn có khả năng chống thấm tuyệt vời với lớp màng bảo vệ đặc biệt không để cho nước đi qua, qua đó cũng có thể chống kiềm một cách hiệu quả, tránh gây mất thẩm mĩ cho lớp sơn bên ngoài.

Tuy nhiên, một đặc tính được cho là quan trọng nhất khiến sơn Jotun Ultra Primer 17l được ưa chuộng đó chính là sản phẩm này được sản xuất từ những thành phần rất an toàn, không gây độc hai cho người sử dụng. Chính vì vậy, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này cho ngôi nhà của mình.

Nếu quý khách còn đang băn khoăn không biết sử dụng loại sơn lót nội ngoại thất nào cho ngôi nhà của mình, thì sơn Jotun Ultra Primer 17l chính là sản phẩm mà quý khách đang tìm kiếm. Chắc chắn quý khách sẽ vô cùng hài lòng với chất lượng của sản phẩm này.

 
<< Sơn Jotun >>
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Tin tức
Danh sách Đại lý Sơn Jotun tại Nghệ An H
Tuyển dụng nhân viên thị trường Sơn nước
Đạo đức kinh doanh và sự liêm chính Sơn
Gạch bông gió tại TP Vinh Nghệ An
Sự chuyên nghiệp tạo nên Thương Hiệu sơn
Lộc Hiển Phát - Tuyển dụng nhân viên thị
Tại sao cần dùng sơn dễ lau chùi cho bề
 

Công ty TNHH Sản xuất Sơn Miền Trung
Trụ sở: Số 45 Ngô Gia Tự, TP Vinh
CS 2:  Chợ Hoàn Lão- Bố Trạch - Quảng Bình
Điện thoại: 089.8008.999
Email: [email protected]
Website: http://jotunghean.com

Chat hỗ trợ
Chat ngay

089.8008.999