VIDEO CLIPS
THÔNG TIN QUẢNG CÁO
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
SƠN JOTUN | SƠN LÓT NỘI NGOẠI THẤT Bản in
 
JOTASHIELD PRIMER-17L
Tin đăng ngày: 25/7/2019 - Xem: 1156
 
JOTASHIELD PRIMER-17L
 

Sơn Jotashield Primer 17L là một dòng sơn của hãng sơn Jotun, đây là một loại sơn lót gốc nước thân thiện với môi trường và thường được sử dụng để làm sơn lót ngoại thất.

Lí do được coi là dòng sơn thân thiện với môi trường là vì sơn Jotashield Primer 17L có màng sơn có khả năng bịt kín được về mặt mà sơn cần bảo vệ, chống được kiềm và hơi ẩm, nhưng vẫn mang lại được độ bám dính cao giữa bề mặt cần sơn với lớp sơn phủ ở ngoài. Điều đặc biệt hơn đây là dòng sơn dùng để lót ngoài, nên khả ít có mùi khó chịu, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người hơn, và cũng không đòi hỏi quá cao về mặt điều kiện môi trường khi sơn nên Jotashiled Primer 17L được coi là dòng sơn lót mà thân thiện với môi trường.

Khi sử dụng loại sơn này, bề mặt cần sơn phải không bị hư hại, phải được sạch sẽ, không bám bụi, dầu mỡ... để sơn được lên màu rõ ràng nhất và thể hiện được tính năng của mình. Nếu bề mặt sơn bị dính bẩn thì cần phải cọ rửa sạch sẽ trước khi tiến hành sơn. Quá trình sử dụng loại sơn này để sơn lên bề mặt các đồ dụng cần thiết thì phải giữ được nhiệt độ trong khoảng từ 10 - 35 độ C.

Loại sơn này nên được pha loãng với nước (tối đa 5% với nước ngọt sạch) để có thể lên màu được tốt nhất. Vì là dòng sơn lót nên Jotashield Primer 17L luôn hỗ trợ cho những loại sơn gốc thể hiện màu sắc của mình. Tuy vậy nhưng loại sơn này lại rất cần thiết, bởi nó giúp cho sơn gốc lên màu rõ hơn, giảm những ảnh hưởng của sơn gốc đến mọi thứ xung quanh. Từ đó, bề mặt được sơn sẽ trở nên đẹp và bắt mắt đối với người sử dụng.

Khi sử dụng sơn Jotashield Primer 17L nói riêng cũng như các loại sơn khác nói chung cần phải lưu ý về vấn đề bảo quản. Phải bảo quản loại sơn này ở nơi khô ráo, thoáng mát và thông gió tốt. Đồng thời trong quá trình sử dụng tránh để sơn tiếp xúc trực tiếp với da, như vậy sẽ gây ảnh hưởng xấu đến cho da. Nếu vô tình bị sơn dính vào da thì cần phải rửa sạch bằng xà phòng hay dung dịch vệ sinh ngay lập tức. Nếu bị dính sơn vào mắt thì cần phải rửa bằng nước sạch và đến trung tâm y tế để chữa trị.

Jotun là một hãng sơn nổi tiếng trên thế giới, Jotashield Primer 17L là một loại sơn trong đó. Nếu các bạn có nhu cầu sơn sửa, trang trí lại ngoại thất của căn nhà mình, hãy lựa chọn sơn Jotashield Primer 17L để làm sơn lót tốt nhất.
 

 
<< Sơn Jotun >>
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Tin tức
Danh sách Đại lý Sơn Jotun tại Nghệ An H
Tuyển dụng nhân viên thị trường Sơn nước
Đạo đức kinh doanh và sự liêm chính Sơn
Gạch bông gió tại TP Vinh Nghệ An
Sự chuyên nghiệp tạo nên Thương Hiệu sơn
Lộc Hiển Phát - Tuyển dụng nhân viên thị
Tại sao cần dùng sơn dễ lau chùi cho bề
 

Công ty TNHH Sản xuất Sơn Miền Trung
Trụ sở: Số 45 Ngô Gia Tự, TP Vinh
CS 2:  Chợ Hoàn Lão- Bố Trạch - Quảng Bình
Điện thoại: 089.8008.999
Email: [email protected]
Website: http://jotunghean.com

Chat hỗ trợ
Chat ngay

089.8008.999