VIDEO CLIPS
THÔNG TIN QUẢNG CÁO
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
SƠN JOTUN | SƠN LÓT NỘI NGOẠI THẤT Bản in
 
PILOT II (20 LÍT)
Tin đăng ngày: 25/7/2019 - Xem: 1085
 
PILOT II (20 LÍT)
 

PILOT II- Đây là loại sơn thuộc hãng JoTun, loại sơn 1 thành phần khô oxy hóa gốc alkyd. Sản phẩm này có bề mặt hoàn thiện bóng với độ bền bóng tốt. Dùng như là lớp phủ cuối trong môi trường khí quyển.

Về Mục đích sử dụng: Pillot II với chức năng phủ bóng cao cấp được sản xuất đặc biệt dành cho bề mặt gỗ và kim loại, thích hợp để sử dụng cho cả nội thất và ngoại thất. Bằng cách sử dụng công thức với các thành phần nhẹ mùi, mùi sơn nhẹ hơn ngay cả trong và sau khi sơn, giúp cho việc thi công dễ dàng và tăng độ kết dinh bề mặt. Sản phẩm được sản xuất với công thức đặc chế giúp màng sơn mau khô hơn, đảm bảo cho bề mặt rắn chắc và bóng. Bên cạnh đó, với công thức pha màu cùng phụ gia giúp cho màng sơn bền lâu hơn theo thời gian

Về kích cỡ đóng gói: 20 lít hoặc 5 lít.

Về màu sắc: Pillot II theo bảng màu và hệ thống pha sơn công nghiệp tự động (MCI)

Về Chuẩn bị bề mặt: Nhằm bảo đảm độ bám dính lâu dài của lớp kế, bề mặt phải sạch, khô và không chứa những tạp chất khác.

Về Phương pháp thi công: Sản phẩm có thể được thi công bằng dạng phun là sử dụng máy phun sơn thông thường hoặc máy phun sơn áp lực cao (airless). Cọ/chổi sơn: Được đề nghị dùng cho công tác sơn dặm vá góc cạnh và diện tích nhỏ. Cẩn thận để đạt được chiều dày khô qui định. 

Về Thời gian lưu kho ở 23 độ C, đối với Pilot II là 48 tháng. Ở vài thị trường, thời gian lưu kho có thể ngắn hơn do quy định của nước sở tại. Thông tin trên là thời gian lưu kho tối thiểu, sau thời gian này, có thể cần thiết phải kiểm tra lại trước khi đưa sản phẩm vào sử dụng

Một số lưu ý đối với Pillot: Sản phẩm này chỉ nên được thi công bởi nhà thầu chuyên nghiệp. Nhà thầu thi công sơn phải được huấn luyện, có kinh nghiệm, khả năng và thiết bị để thi công loại sơn này đúng đắn nhất và phù hợp với qui trình kỹ thuật của Jotun. Nhà thầu thi công sơn phải trang bị đồ bảo hộ cá nhân phù hợp khi sử dụng sản phẩm này. Hướng dẫn này dựa trên kiến thức hiện tại về sản phẩm. Bất cứ thay đổi nào để phù hợp cho từng điều kiện ở công trường, cần phải được chấp thuận bởi Đại diện của Jotun trước khi tiến hành.

Hiện tại chúng tôi đang bán sản phẩm này với giá cực nhẹ nhàng cho khách hàng 120 nghìn đồng cho mặt hàng Pillot 20 lít, giá quá rẻ cho mọi khách hàng phải không ạ! . Liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi hơn về dòng sản phẩm này nhé! 
 

 
<< Sơn Jotun >>
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Tin tức
Danh sách Đại lý Sơn Jotun tại Nghệ An H
Tuyển dụng nhân viên thị trường Sơn nước
Đạo đức kinh doanh và sự liêm chính Sơn
Gạch bông gió tại TP Vinh Nghệ An
Sự chuyên nghiệp tạo nên Thương Hiệu sơn
Lộc Hiển Phát - Tuyển dụng nhân viên thị
Tại sao cần dùng sơn dễ lau chùi cho bề
 

Công ty TNHH Sản xuất Sơn Miền Trung
Trụ sở: Số 45 Ngô Gia Tự, TP Vinh
CS 2:  Chợ Hoàn Lão- Bố Trạch - Quảng Bình
Điện thoại: 089.8008.999
Email: [email protected]
Website: http://jotunghean.com

Chat hỗ trợ
Chat ngay

089.8008.999