VIDEO CLIPS
THÔNG TIN QUẢNG CÁO
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
SƠN JOTUN | SƠN CÔNG NGHIỆP EPOXY Bản in
 
PENGUARD HB (20 LÍT)
Tin đăng ngày: 25/7/2019 - Xem: 848
 
PENGUARD HB (20 LÍT)
 

Sơn đang ngày càng được con người trọng dụng trong việc làm đẹp nhà, thể hiện gu thảm mĩ cực chất của gia chủ. Bên cạnh những loại sơn đẹp, chất lượng thì còn có một dòng sơn khá đặc biệt được nghiên cứu ra để chống lại sự ăn mòn do môi trường tác động - sơn Penguard HB(20l). Sau đây là những đặc tính mà bạn cần biết về loại sơn này nếu bạn đã, đang và muốn sử dụng.

Sơn Penguard HB(20l) là loại sơn có 2 thành phần gốc là epoxy có trọng lượng phân tử cao và đóng rắn bằng polyamide. Nó được thiết kế dùng làm lớp sơn đa dụng có thể sơn chiều dày cao cho công trình được đóng mới; làm lớp chống rỉ,lớp trung gian, lớp hoàn thiện hay làm hệ sơn một lớp trong môi trường khí quyển và ngậm nước. Bên cạnh đó thì sơn Penguard HB(20l) còn được dùng làm lớp sơn phủ bề mặt chuẩn bị tốt của cacbon, nhôm, thép tráng kẽm, thép sơn chống rỉ tạm thời,....Như vậy, bạn có thể sử dụng dòng sản phẩm này trong nhiều vai trò khác nhau, áp dụng vào nhiều hoạt động của cuộc sống con người. 

Hiện nay trên thị trường loại sơn Penguard HB này chỉ có 3 màu chính là đỏ, xám và trắng, giúp người mua dễ dàng lựa chọn. Hơn nữa sơn Penguard HB(20L) có 2 kích cỡ đóng gói là Penguard Comp A(20L) và Penguard Comp B(20L). Với sơn Penguard HB(20L) thì mục đích sử dụng là khác nhau tùy theo mỗi khách hàng.Tuy nhiên loại sơn này sẽ thích hợp cho cấu trúc sắt thép và hệ thống đường ống trong môi trường bị ăn mòn hoặc là môi trường ngâm nước.Nó đã được đề nghị sử dụng trong môi trường biển, nhà máy lọc dầu,nhà máy điện,cầu,công trình cao tầng và thiết bị khai thác mỏ.

Để phát huy tối đa chất lượng và sự kết dính của sơn thì tỉ lệ pha trộn rất quan trọng. Các nhà sản xuất khuyến cao nên pha tỷ lệ Comp A:Comp B là 4:1. Khi dùng thì cân lưu ý điểm này. 

Về mẫu mã hộp sơn được thiết kế là một ống hình trụ có tay xách và rất nhỏ gọn. Điều này sẽ giúp cho các bạn dễ dàng di chuyển tiết kiệm được thời gian. Bên ngoài hộp được in logo của nhà sản xuất vừa là để quảng cáo hãng sơn Jotun vừa là để đánh dấu bản quyền sở hữu. Hộp sơn được bao phủ là một màu cam rất bắt mắt với hình nổi bật là con chim và trái đất. Nhà sản xuất hi vọng với việc tạo mẫu mã như vậy sẽ làm thu hút khách hàng tạo hứng thú đối với sản phẩm.

Với mọi loại mặt hàng thì giá cả là một vấn đề. Với sơn Pengiard HB(20L) thì bạn không phải lo lắng bởi nó được bán với giá hợp túi tiền của người Việt. Đây sẽ là dòng sản phẩm có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường trong tương lai. 

 
<< Sơn Jotun >>
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Tin tức
Danh sách Đại lý Sơn Jotun tại Nghệ An H
Tuyển dụng nhân viên thị trường Sơn nước
Đạo đức kinh doanh và sự liêm chính Sơn
Gạch bông gió tại TP Vinh Nghệ An
Sự chuyên nghiệp tạo nên Thương Hiệu sơn
Lộc Hiển Phát - Tuyển dụng nhân viên thị
Tại sao cần dùng sơn dễ lau chùi cho bề
 

Công ty TNHH Sản xuất Sơn Miền Trung
Trụ sở: Số 45 Ngô Gia Tự, TP Vinh
CS 2:  Chợ Hoàn Lão- Bố Trạch - Quảng Bình
Điện thoại: 089.8008.999
Email: [email protected]
Website: http://jotunghean.com

Chat hỗ trợ
Chat ngay

089.8008.999