VIDEO CLIPS
THÔNG TIN QUẢNG CÁO
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
SƠN JOTUN | SƠN CÔNG NGHIỆP EPOXY Bản in
 
PENGUARD PRIMER (20 LÍT)
Tin đăng ngày: 25/7/2019 - Xem: 861
 
PENGUARD PRIMER (20 LÍT)
 

Sắt thép là một trong những loại vật liệu rất dễ hoen rỉ sau một thời gian ngắn sử dụng. Bên cạnh việc sử dụng hợp lý và có các biện pháp bảo vệ thích hợp, thì một trong những giải pháp được xem là hiệu quả và được ưa chuộng hiện nay là dùng sơn chống gỉ. Trên thị trường đã bày bán rất nhiều loại sơn khác nhau tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng mang lại hiệu quả chống gỉ tốt nhất. Một trong những cái tên nổi bật và được đánh giá cao về chất lượng là sơn PENGUARD PRIMER. Bài viết dưới đây sẽ giúp quý vị hiểu rõ hơn về những ưu điêm của dòng sản phẩm này.

PENGUARD PRIMER là dòng sơn có khả năng bảo vệ tốt cho hệ thống thiết kế sắt thép và các bề mặt kim loại khác. Sản phẩm do thương hiệu nổi tiếng trong ngành - Jortun đưa ra thị trường. Cấu trúc sơn gồm hai thành phần gốc epoxy, sử dụng polyamide để đóng rắn. 

Sơn PENGUARD PRIMER có tính năng chính là lớp sơn lót cho cấu trúc hệ thống các vật liệu công trình bằng sắt thép. Ngoài ra, sản phẩm còn có công dụng là lớp sơn hạn chế ma sát ở mặt trong của các ống dẫn ga. Dòng sơn nàycũng  thích hợp sử dụng cho đa dạng các bề mặt như nhôm, kẽm, thép sơn chống rỉ tạm thời, thép không rỉ vv… Tuy nhiên để mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất, các bề mặt này cần được chuẩn bị và xử lý theo đúng kỹ thuật.

Sản phẩm được sản xuất để sử dụng cho hệ thống cấu trúc hay thiết bị làm từ sắt thép, đặc biệt trong  là môi trường có khả năng gây ăn mòn cao, môi trường khí quyển hay môi trường trong nước. Do đó, PENGUARD PRIMER có thể phù hợp để sử dụng cho nhiều công trình và máy móc trong nhiều điều kiện khác nhau. Bao gồm không chỉ những công trình trên cao, nhà máy điện, cầu đường mà còn thích hợp sử dụng có các nhà máy lọc dầu, các công trình, thiết bị trên và trong môi trường biển…

PENGUARD PRIMER còn có tính năng chống loang, cháy bề mặt trong nhiều điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Sử dụng dòng sơn lót này, kết hợp phủ thêm 1 lớp sơn bảo vệ tùy theo tính chất kết cấu trong nhà hay ngoài trời sẽ mang lại hiệu quả chống ăn mòn tuyệt đối. Nhờ đó tuổi thọ của kết cấu và công trình được duy trì hơn gấp nhiều lần so với những hệ sơn thông thường khác. Không những vậy, một ưu điểm nổi bật nữa của sản phẩm là khả năng dễ dàng trong thi công. Vì thế mà dòng sơn này càng được ưa chuộng và sử dụng phổ biến.

Nếu quý vị đang băn khoăn tìm kiếm giải pháp thích hợp cho hệ thống cấu trúc sắt thép trong gia đình hay hạn chế hao mòn của các công trình dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt thì  sơn PENGUARD PRIMER (20 lít) là lựa chọn phù hợp nhất. 

Kích cỡ đóng gói

20 lít (Comp A + Comp B).

5 lít (Comp A + Comp B).

 
<< Sơn Jotun >>
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Tin tức
Danh sách Đại lý Sơn Jotun tại Nghệ An H
Tuyển dụng nhân viên thị trường Sơn nước
Đạo đức kinh doanh và sự liêm chính Sơn
Gạch bông gió tại TP Vinh Nghệ An
Sự chuyên nghiệp tạo nên Thương Hiệu sơn
Lộc Hiển Phát - Tuyển dụng nhân viên thị
Tại sao cần dùng sơn dễ lau chùi cho bề
 

Công ty TNHH Sản xuất Sơn Miền Trung
Trụ sở: Số 45 Ngô Gia Tự, TP Vinh
CS 2:  Chợ Hoàn Lão- Bố Trạch - Quảng Bình
Điện thoại: 089.8008.999
Email: [email protected]
Website: http://jotunghean.com

Chat hỗ trợ
Chat ngay

089.8008.999