VIDEO CLIPS
THÔNG TIN QUẢNG CÁO
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
SƠN JOTUN | SƠN CÔNG NGHIỆP EPOXY Bản in
 
JOTA QD PRIMER
Tin đăng ngày: 25/7/2019 - Xem: 872
 
JOTA QD PRIMER
 

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại sơn có khả năng nhanh khô cho công trình của bạn thì hãy tìm đến sơn Jota QD Primer. Ngoài khả năng khô nhanh vượt trội, sơn Jota QD Primer còn có những tính năng ưu việt rất đáng để các bạn sử dụng cho công trình của mình. Sau đây chúng tôi xin cung cấp cho các bạn một số thông tin về sơn Jota QD Primer nhé!

Sơn Jota QD Primer là gì ?

Sơn Jota QD Primer là một loại sơn có 1 thành phần khô là oxy gốc alkyd. Đây là một sản phẩm sơn khô nhanh, có thể dùng làm lớp chống rỉ hay lớp trung gian trong môi trường khí quyển. Thích hợp sử dụng cho bề mặt của gỗ, nhôm và thép cacbon khi bề mặt đã được làm sạch.

Thi công sơn Jota QD Primer như thế nào ?

Có thể thi công sơn bằng 3 cách : dạng phun, cọ/chổi sơn, ru-lô/ con lăn.

Đối với dạng phun thì bạn có thể sử dụng máy phun thông thường hoặc máy phun sơn áp lực cao.

Đối với cọ/chổi sơn thì nên làm sạch lớp sơn dăm và ác khu vực nhỏ cần lưu ý độ dày khi lăn sơn để đảm bảo sơn khô nhanh chóng.

Đối với ru-lô/con lăn thì có thể sử dụng cho những diện tích nhỏ nhưng không nên dùng để sơn chống rỉ lớp 1. Cần đảm bảo cho độ dày của lớp sơn để đạt được khô theo quy định.

Về pha trộn sản phẩm : là sơn một thành phần. Dung môi pha loãng/vệ sinh là Jotun Thinmer No2. Một lời khuyên cho các bạn là nên sử dụng sản phẩm cùng hệ thống cho 1 công trình vì nhà sản xuất của hệ thống đó đã tính toán để đạt được độ tương thích cho sản phẩm của mình.

Ưu điểm của  sơn Jota QD Primer

Về thời gian khô. Sơn Jota QD Primer có thời gian khô và đóng rắn trong điều kiện nhiệt độ được kiểm soát và độ ẩm tương đối dưới 85% với độ dày khô trung bình của sản phẩm. Khi bề mặt khô thì sẽ không để lại dấu vân tay hay cảm thấy bị dính khi ấn lên màng sơn.

Ngoài ra thì có thể sử dụng nhiều loại sơn lót và sơn phủ khác nhau để kết hợp với sơn Jota QD Primer. Điều này sẽ tạo nên sự thuận lợi trong quá trình thi công.

Trên đây là một số thông tin chúng tôi muốn cung cấp cho các bạn về sơn Jota QD Primer. Có một lưu ý nhỏ rằng, sản phẩm này chỉ nên được thi công bởi những nhà thầu chuyên nghiệp, nhà thầu thi công sơn phải được huấn luyện, có kinh nghiệm, khả năng và trang thiết bị đầy đủ để có thể thi công loại sơn này đúng cách, phù hợp quy trình kỹ thuật. Nếu bạn còn có điều gì thắc mắc thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn nhiệt tình nhất !

 
<< Sơn Jotun >>
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Tin tức
Danh sách Đại lý Sơn Jotun tại Nghệ An H
Tuyển dụng nhân viên thị trường Sơn nước
Đạo đức kinh doanh và sự liêm chính Sơn
Gạch bông gió tại TP Vinh Nghệ An
Sự chuyên nghiệp tạo nên Thương Hiệu sơn
Lộc Hiển Phát - Tuyển dụng nhân viên thị
Tại sao cần dùng sơn dễ lau chùi cho bề
 

Công ty TNHH Sản xuất Sơn Miền Trung
Trụ sở: Số 45 Ngô Gia Tự, TP Vinh
CS 2:  Chợ Hoàn Lão- Bố Trạch - Quảng Bình
Điện thoại: 089.8008.999
Email: [email protected]
Website: http://jotunghean.com

Chat hỗ trợ
Chat ngay

089.8008.999