VIDEO CLIPS
THÔNG TIN QUẢNG CÁO
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
SƠN JOTUN | SƠN TÀU THỦY, SƠN HÀNG HẢI Bản in
 
COASTAL AF 28 (20 LÍT)
Tin đăng ngày: 25/7/2019 - Xem: 820
 
COASTAL AF 28 (20 LÍT)
 

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại sơn chống hà dành cho tàu biển thì sản phẩm Sơn chống hà Coastal AF 28 chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Sơn chống hà Coastal AF 28 là một sản phẩm sơn chống hà tự mài chứa hợp chất thiếc TBT là loại sơn 1 thành phần dựa trên công nghệ trao đổi ion. Sơn chống hà Coastal AF 28 có tính năng chống hà tốt trong một thời gian dài, đem lại hiệu quả kinh tế cao. Sơn chống hà Coastal AF 28 thích hợp sử dụng cho tàu thuyền hoạt động ven biển , có thời gian hoạt động giữa hai ky đà sửa chữa lên tới 24 tháng.

Sơn chống hà Coastal AF 28 thích hợp sử dụng trên bề mặt nhôm, thép carbon và gỗ được sơn lót và sơn lớp trung gian chỉ định. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong hàng hải, nên sử dụng Sơn chống hà Coastal AF 28 cho phần vỏ ngâm nước khi tàu lên đốc. Sản phẩm có thể bảo vệ cho bề mặt được sơn lên đến 36 tháng.

Sử dụng Sơn chống hà Coastal AF 28 sau lớp sơn lót Safeguard Universal ES hoặc Safeguard Plus. Các loại sơn khác cũng có thể làm được sơn lót, tùy theo mục đích sử dụng.

Sơn chống hà Coastal AF 28 có nhiều ưu điểm nổi bật như:

• Sơn chống hà Coastal AF 28 thi công đơn giản, có thể thi công bằng 3 phương pháp như: Dạng phun ( sử dụng máy phun sơn thông thường hoặc máy phun sơn áp lực cao); cọ/chổi sơn ( nên dùng cho khi thi công sơn dâm, góc cạnh và diện tích bề mặt cần sơn nhỏ); Ru-lô/con lăn.

• So với các loại sơn cùng loại thì Sơn chống hà Coastal AF 28 có giá khá hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

• Sản phẩm không chứa chất độc hại, ảnh hưởng đến sức khỏe cho người sử dụng.

• Sơn chống hà Coastal AF 28 có nhiều kích cỡ đóng gói để lựa chọn phù hợp với lượng cần sử dụng.

Lưu ý: trước khi sử dụng Sơn chống hà Coastal AF 28 phải đảm bảo bề mặt phải sạch khô, bề mặt không chưa các tạp chất khác. Sản phẩm được thi công lên lớp chống rỉ, lớp sơn lót thích hợp hay trên lớp sơn chống hà tự mài mòn còn bám dính tốt. Ngoài ra sản phẩm nên được thi công bởi nhà thầu chuyên nghiệp để đảm bảo kỹ thuật và trang thiết bị, bảo hô lao động đầy đủ.

Trên đây là một số thông tin của Sơn chống hà Coastal AF 28 mà tôi muốn cung cấp cho các bạn. Mong rằng nó sẽ giúp bạn trong quá trình tìm một loại sơn chống hà tốt.

 
<< Sơn Jotun >>
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Tin tức
Danh sách Đại lý Sơn Jotun tại Nghệ An H
Tuyển dụng nhân viên thị trường Sơn nước
Đạo đức kinh doanh và sự liêm chính Sơn
Gạch bông gió tại TP Vinh Nghệ An
Sự chuyên nghiệp tạo nên Thương Hiệu sơn
Lộc Hiển Phát - Tuyển dụng nhân viên thị
Tại sao cần dùng sơn dễ lau chùi cho bề
 

Công ty TNHH Sản xuất Sơn Miền Trung
Trụ sở: Số 45 Ngô Gia Tự, TP Vinh
CS 2:  Chợ Hoàn Lão- Bố Trạch - Quảng Bình
Điện thoại: 089.8008.999
Email: [email protected]
Website: http://jotunghean.com

Chat hỗ trợ
Chat ngay

089.8008.999