VIDEO CLIPS
THÔNG TIN QUẢNG CÁO
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
SƠN JOTUN | SƠN TÀU THỦY, SƠN HÀNG HẢI Bản in
 
COASTAL AF 38 (20 LÍT)
Tin đăng ngày: 27/7/2019 - Xem: 846
 
COASTAL AF 38 (20 LÍT)
 

Thị trường sơn hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm đa dạng phong phù phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau như: sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn gỗ, sơn kim loại,… Coastal AF 38 (20 Lít) là dòng sản phẩm sơn thế hệ mới, được sử dụng chủ yếu để sơn các vỏ tàu biển giúp bảo trì, làm giảm sự xuống cấp của tàu dưới tác động ăn mòn lâu dài của nước biển. Sau đây là một số đặc tính vật lý và hóa học cũng như ứng dụng cụ thể của Coastal AF 38 (20 Lít) trong công nghiệp hàng hải.

Các đặc tính của Coastal AF 38 (20 Lít)

Coastal AF 38 (20 Lít) được phát triển bởi Jotun, thương hiệu sơn đã có lịch sử hoạt động gần một thế kỉ. Đây là loại sơn chống hà 1 thành phần dựa trên công nghệ trao đổi ion đặc trưng với khả năng bảo vệ tối ưu. Ưu điểm dễ thấy của Coastal AF 38 (20 Lít) chính là khả năng chống hà có tính kinh tế cao nhờ đặc tính tự mài mòn làm giảm sự xuống cấp của vỏ tàu biển. Sản phẩm chỉ được dùng như là lớp phủ cuối để hoàn thiện trong môi trường ngâm nước và thích hợp sơn bảo vệ trên nhiều loại bề mặt như: nhôm, thép carbon và gỗ (khi đã được sơn lót và sơn lớp trung gian chỉ định).

Ứng dụng 

Trong lĩnh vực hàng hải, Coastal AF 38 (20 Lít) được đề nghị sử dụng cho các lọai tàu thuyền họat động ven biển. Nhờ công nghệ tiến tiến và dây chuyền sản xuất hiện đại, sản phẩm có thể sử dụng cho mục đích bảo vệ lên tới 24 tháng khi là một phần trong một hệ sơn hoàn chỉnh. Giúp đảm bảo an toàn cho các ngư dân hoạt động bám biển, đồng thời góp phần giảm chi phí cũng như tiền bạc trong quá trình sử dụng tàu thuyền.

Trước khi tiến hành thi công sơn Coastal AF 38 (20 Lít), phải đảm bảo bề mặt được sạch, khô và không chứa các tạp chất khác. Cho phép khách hàng thi công trên lớp sơn chống rỉ hoặc lớp lót thích hợp sạch và khô hay trên lớp sơn chống hà tự mài mòn còn bám dính tốt. Trong quá trình sử dụng, có thể sử dụng với máy rửa nước áp lực cao để tẩy sạch các tạp chất trên bề mặt vật liệu.

Trên đây là phần thông tin về sản phẩm sơn Jotun Coastal AF 38 (20 Lít). Với đặc tính bảo vệ tốt và độ bền trong thời gian dài, đây chắc chắn là người bạn đồng hành của người dân khi khai thác nguồn lợi từ biển. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn sản phẩm, vui lòng liên hệ ngay để được hỗ trợ và báo giá tốt nhất. 

 
<< Sơn Jotun >>
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Tin tức
Danh sách Đại lý Sơn Jotun tại Nghệ An H
Tuyển dụng nhân viên thị trường Sơn nước
Đạo đức kinh doanh và sự liêm chính Sơn
Gạch bông gió tại TP Vinh Nghệ An
Sự chuyên nghiệp tạo nên Thương Hiệu sơn
Lộc Hiển Phát - Tuyển dụng nhân viên thị
Tại sao cần dùng sơn dễ lau chùi cho bề
 

Công ty TNHH Sản xuất Sơn Miền Trung
Trụ sở: Số 45 Ngô Gia Tự, TP Vinh
CS 2:  Chợ Hoàn Lão- Bố Trạch - Quảng Bình
Điện thoại: 089.8008.999
Email: [email protected]
Website: http://jotunghean.com

Chat hỗ trợ
Chat ngay

089.8008.999