VIDEO CLIPS
THÔNG TIN QUẢNG CÁO
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
SƠN JOTUN | SƠN TÀU THỦY, SƠN HÀNG HẢI Bản in
 
COASTAL AF 48 (20 LÍT)
Tin đăng ngày: 27/7/2019 - Xem: 847
 
COASTAL AF 48 (20 LÍT)
 

Hiện nay, khi mà ngành công nghiệp tàu biển ngày một phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng thủy hải sản, khoáng sản, cũng như xuất nhập khẩu của con người. Chính bởi vậy mà tàu biển được nhà sản xuất chú trọng thiết kế để có thể đạt được chất lượng tốt nhất. Để có thể tạo nên những chiếc tàu biển có chất lượng cao, không thể không kể đến những loại sơn phủ có chất lượng tốt giúp bảo vệ bề mặt của tàu biển. Một trong những loại sơn phủ được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp tàu biển chính là COASTAL AF 48.

Những lý do mà quý khách hàng nên lựa chọn sơn COASTAL AF 48:

Như chúng ta đã biết thì tàu biển luôn phải chịu sự  tác động rất lớn từ ngoại cảnh đặc biệt là từ nước biển trong quá trình di chuyển. Trong quá trình di chuyển, bề mặt của tàu thuyền luôn phải tiếp xúc  các chất axit từ nước biển  khiến cho bề mặt ngoài của tàu biển rất dễ bị ăn mòn, hư hỏng cũng như mất đi tính thẩm mỹ của tàu biển. Chính vì vậy mà các nhà sản xuất nên sử dụng COASTAL AF 48 để tạo nên một lớp phủ bên ngoài chắc chắn bảo vệ bề mặt ngoài của tàu thuyền.

COASTAL AF 48 là một loại sơn phủ cao cấp của hãng sơn Jotun được sản xuất theo công nghệ trao đổi ion cùng với những nguyên liệu cao cấp. Do vậy mà COASTAL AF 48 được đánh giá là lớp bảo vệ bề ngoài chắc chắn cho tàu biển trong suốt quá trình di chuyển và cũng là giải pháp hữu hiệu cho việc bảo vệ tàu biển của nhà sản xuất.

Không những giúp cho tàu biển không bị bào mòn, COASTAL AF 48 còn có thể mang lại cho tàu biển bề ngoài sáng bóng bởi sự đa dạng màu sắc của sơn COASTAL AF 48. COASTAL AF 48 có đa dạng màu sơn phù hợp với hầu hết nhu cầu sử dụng của khách hàng. Ngoài ra, độ bền của sơn còn lên đến 36 tháng trong một lần sử dụng, vì vậy sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho khách hàng.

Một số lưu ý khi sử dụng COASTAL AF 48.

Trước tiên, trong quá trình lựa chọn sơn, cần lựa chọ kỹ lưỡng cũng như chú ý đến bao bì, tem mác bên ngoài để có thể mua được sản phẩm có chất lượng tốt, tránh mua phải hàng nhái, hàng giả. Đặc biệt, quý khách hàng nên tìm đến những địa chỉ có uy tín, không nên mua ở những cửa hàng nhỏ lẻ.

Trong quá trình thi công cần đọc kỹ hướng dẫn trên bao bì, tham khảo ý kiến của nhà sản xuất để có thể thi công theo đúng yêu cầu của sản phẩm từu đó  đạt được chất lượng tốt nhất của sản phẩm.

 
<< Sơn Jotun >>
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Tin tức
Danh sách Đại lý Sơn Jotun tại Nghệ An H
Tuyển dụng nhân viên thị trường Sơn nước
Đạo đức kinh doanh và sự liêm chính Sơn
Gạch bông gió tại TP Vinh Nghệ An
Sự chuyên nghiệp tạo nên Thương Hiệu sơn
Lộc Hiển Phát - Tuyển dụng nhân viên thị
Tại sao cần dùng sơn dễ lau chùi cho bề
 

Công ty TNHH Sản xuất Sơn Miền Trung
Trụ sở: Số 45 Ngô Gia Tự, TP Vinh
CS 2:  Chợ Hoàn Lão- Bố Trạch - Quảng Bình
Điện thoại: 089.8008.999
Email: [email protected]
Website: http://jotunghean.com

Chat hỗ trợ
Chat ngay

089.8008.999