VIDEO CLIPS
THÔNG TIN QUẢNG CÁO
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
SƠN JOTUN | SƠN TÀU THỦY, SƠN HÀNG HẢI Bản in
 
COASTAL EP FINISH (20 LÍT)
Tin đăng ngày: 27/7/2019 - Xem: 830
 
COASTAL EP FINISH (20 LÍT)
 

Sơn cho các công trình cũng như quần áo cho con người. Mỗi kiểu thời tiết khác nhau, người ta lại khoác lên mình những bộ cánh khác nhau. Chính vì vậy, đối với mỗi loại môi trường khác nhau thì các công trình cần được sử dụng các loại sơn chuyên dụng để tích hợp với điều kiện môi trường đó. Nắm được yêu cầu này, tập đoàn Jotun đã cho ra đời dòng sơn COASTAL EP FINISH (20 LÍT), sơn dành cho các công trình trên cao, tiếp xúc với môi trường không khí loãng và các tia mặt trời. 

Sơn COASTAL EP FINISH (20 LÍT) là lớp sơn cuối được gợi ý sử dụng để bảo vệ các hạng mục trên cao, tiếp xúc với môi trường khí quyển như máy bay. Để tương thích với loại điều kiện này, sơn COASTAL EP FINISH (20 LÍT) được pha trộn bởi thành phần là gốc epoxy, được đóng rắn bằng polyamide, thành phần chất rắn chiếm một nửa cấu tạo sơn, tạo ra lớp sơn dày, rắn chắc, có độ che phủ bền đẹp. Với công nghệ trộn màu hiện đại, sơn cho màu sắc sắc nét, độ bóng cao và bền vững khi tiếp cận với mây và sự di chuyển của các luồng không khí trên cao. Qua thử nghiệm, sơn COASTAL EP FINISH (20 LÍT) có thể chịu nhiệt lên mức cực đỉnh là 140 độ, nhiệt độ như vậy khó mà có thể xuất hiện, nhưng cũng để cho thấy công nghệ sơn tối ưu đến mức nào. Chính vì vậy, sơn COASTAL EP FINISH (20 LÍT) còn được sử dụng như là lớp chống gỉ hay chống hà cho kim loại, đảm bảo các hạng mục có độ bền bóng lâu và cũng tiết kiệm chi phí sơn sửa, bảo dưỡng cho các chủ đầu tư. Mức độ chịu nhiệt cao này chắc chắn bảo vệ các hạng mục được che phủ một cách tốt nhất đặc biệt ở nước có khí hậu nóng ẩm như Việt Nam. Trong sử dụng sơn COASTAL EP FINISH (20 LÍT), nhà thi công không cần quá cầu kỳ trong khâu chọn sơn lót bởi sơn có tính tương thích với các loại sơn lót tốt, không dễ dàng gây bong tróc, miễn sao bề mặt sơn lót đảm bảo độ mịn, láng và độ dày phù hợp.  

Với đặc tính chuyển biệt của mình, sơn COASTAL EP FINISH (20 LÍT) được khuyến cáo chỉ sử dụng bởi các nhà thầu thi công chuyên nghiệp với đồ bảo hộ cá nhân phù hợp. Nhà thi công được khuyến nghị sử dụng máy phun sơn, chỉ sử dụng chổi sơn cho các góc nhỏ. Sơn cần được sử dụng tại địa điểm thoáng khí giúp bụi sơn không tích tụ gây hại cho sức khỏe người thi công. Nếu bị dính sơn cần lập tức rửa ngay bằng xà bông, sữa tắm, nước,..  
 

 
<< Sơn Jotun >>
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Tin tức
Danh sách Đại lý Sơn Jotun tại Nghệ An H
Tuyển dụng nhân viên thị trường Sơn nước
Đạo đức kinh doanh và sự liêm chính Sơn
Gạch bông gió tại TP Vinh Nghệ An
Sự chuyên nghiệp tạo nên Thương Hiệu sơn
Lộc Hiển Phát - Tuyển dụng nhân viên thị
Tại sao cần dùng sơn dễ lau chùi cho bề
 

Công ty TNHH Sản xuất Sơn Miền Trung
Trụ sở: Số 45 Ngô Gia Tự, TP Vinh
CS 2:  Chợ Hoàn Lão- Bố Trạch - Quảng Bình
Điện thoại: 089.8008.999
Email: [email protected]
Website: http://jotunghean.com

Chat hỗ trợ
Chat ngay

089.8008.999