VIDEO CLIPS
THÔNG TIN QUẢNG CÁO
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
SƠN JOTUN | SƠN TÀU THỦY, SƠN HÀNG HẢI Bản in
 
COASTAL PRIME QD (20 LÍT)
Tin đăng ngày: 27/7/2019 - Xem: 797
 
COASTAL PRIME QD (20 LÍT)
 

Hiện nay, sơn được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống, không chỉ làm đẹp nhà mà nó còn tăng thêm tính thẩm mĩ cho nhiều vật dụng khác như bàn, ghế, tàu, thuyền,....Nếu bạn đã quen với việc lựa chọn những loại sơn nhà thì hãy thử khám phá thêm loại sơn dành cho tàu thủy, hàng hải. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ có được thêm kiến thức để áp dụng trong cuộc sống.

COASTAL PRIME QD (20 Lít) là loại sơn được sản xuất từ hãng sơn nổi tiếng, có dây chuyền đạt chuẩn và được thử nghiệm kĩ lưỡng trước khi đưa vào sử dụng. Vì vậy hầu hết các khuyết điểm của sơn đều được khắc phục, giúp khách hàng yên tâm khi lựa chọn. Hiện nay trên thị trường bày bán loại sơn này với trọng lượng 20 lít và có giá rất rẻ vào khoảng trên 100 ngàn đồng. Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng nhiều thì có thể mua thùng 3 lít để tránh lãng phí cũng như giữ được chất lượng của sơn. 

Khác với sơn nhà, COASTAL PRIME QD (20 Lít) là loại sơn được sản xuất ra dành riêng cho tàu thủy. Với những loại tàu thường xuyên ra biển có độ mặn cao thì việc ăn mòn tàu là chuyện đương nhiên nhưng nếu sử dụng loại sơn này với tính năng chống rỉ, chắc chắn sẽ làm giảm quá trình oxi hóa sắt, giữ cho tàu thuyền có thể dùng được lâu dài hơn. Đây là điều mà bất cứ chủ tàu nào cũng mong muốn. Bên cạnh đó thì sơn cũng có màu sắc, tăng lên tính thẩm mĩ cho tàu, thuyền.

Thiết kế thùng sơn đựng khá cầu kì nhưng rất bắt mắt với sự kết hợp giữa gam màu vàng và đỏ, rất nổi bật. Bạn sẽ không thể nhầm lẫn sơn COASTAL PRIME QD (20 Lít) với bất kì loại sơn nào khác vởi vẻ ngoài này. Giống như nhiều loại sơn khác thừng đựng của COASTAL PRIME QD (20 Lít)  cũng có  hình trụ tròn, được làm bằng nhôm và cấu tạo chắc chắn nên sẽ không chuyện bị rỉ sơn ra ngoài. Vì trọng lượng thùng sơn lên đến 20 lít nên phần tay cầm được làm chắc chắn, đảm bảo dễ dàng mang, xách, di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác. Mặt trên của thùng sơn được làm theo hình những cánh hoa khá đặc biệt nhưng cũng rất phức tạp. Dán logo “jotun” lên thùng sơn là cách công ty sản xuất quảng bá hình ảnh của mình. 

Trên đây là những thông tin cần thiết giúp khách hàng hiểu hơn về loại sơn COASTAL PRIME QD (20 Lít), đưa cho bạn thêm một lựa chọn không tồi về sơn. Hãy là một nhà tiêu dùng thông minh khi biết chọn mua sơn tốt nhất tại các cửa hàng đại lí với giá phải chăng. 

 
<< Sơn Jotun >>
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Tin tức
Danh sách Đại lý Sơn Jotun tại Nghệ An H
Tuyển dụng nhân viên thị trường Sơn nước
Đạo đức kinh doanh và sự liêm chính Sơn
Gạch bông gió tại TP Vinh Nghệ An
Sự chuyên nghiệp tạo nên Thương Hiệu sơn
Lộc Hiển Phát - Tuyển dụng nhân viên thị
Tại sao cần dùng sơn dễ lau chùi cho bề
 

Công ty TNHH Sản xuất Sơn Miền Trung
Trụ sở: Số 45 Ngô Gia Tự, TP Vinh
CS 2:  Chợ Hoàn Lão- Bố Trạch - Quảng Bình
Điện thoại: 089.8008.999
Email: [email protected]
Website: http://jotunghean.com

Chat hỗ trợ
Chat ngay

089.8008.999