VIDEO CLIPS
THÔNG TIN QUẢNG CÁO
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
SƠN JOTUN | SƠN TÀU THỦY, SƠN HÀNG HẢI Bản in
 
MUKI EPS (20 LÍT)
Tin đăng ngày: 27/7/2019 - Xem: 846
 
MUKI EPS (20 LÍT)
 

Sơn Muki EPS là loại sơn chống rỉ cực tốt được thiết kế phù hợp cho công tác hàn gắn tốc độ cao. Loại sơn này giúp giảm hiện tượng bọt khí trong các mối hàn cũng như giảm cháy mặt sau cho các vị trí hàn. Muki EPS là loại sơn được tạo 2 thành phần gốc epoxy, đóng rắn hóa học. Dòng sơn này có ưu điểm là sơn khô nhanh giúp người thi công sơn thuận tiện hơn. Ngoài những công dụng trên sơn Muki EPS có thể dùng làm lớp chống rỉ tạm thời cho giai đoạn bắt đầu và làm lớp sơn lót với tốc độ khô cực nhanh. Muki EPS cũng có thể làm lớp chống rỉ cho một hệ sơn hoàn chỉnh ở môi trường khí quyển hay ngâm nước. Dùng làm sơn phủ bề mặt của thép carbon cũng rất hoàn hảo. Khi được sơn ở chiều dày thấp dễ dàng tương thích với công nghệ hàn cao như: MAG, MIG, G-FCAW.

Sơn Muki EPS với mục đích sử dụng cho hàng hải như làm sơn lót cho các xưởng hay cho tàu thuyền làm sơn chống rỉ sẽ khô nhanh thì rất thích hợp. Nó giúp giảm bề mặt cháy sau vị trí hàn cũng như giảm bọt khí hiện tượng dễ xảy ra trong các mối hàn. Còn đối với ngành công nghiệp thì loại sơn Muki EPS này rất phù hợp cho kết cấu sắt, thép và các hệ thống đường ống trong các môi trường dễ bị ăn mòn, môi trường ngâm nước. Các môi trường như nhà máy lọc dầu, nhà máy điện, công trình cao tầng, cầu cống, môi trường biển, hay các thiết bị khai thác mỏ đều sử dụng loại sơn này như một sản phẩm thiết yếu. Loại sơn này có màu đỏ và màu xám rất thích hợp khi sử dụng cho các mục đích hàng hải, công nghiệp tạo điểm nhấn và rất sạch mịn. Sơn Muki EPS giúp quý khách dễ dàng thi công tại xưởng, chịu va đập và tăng cường độ bám dính bề mặt cần sơn, tương thích cao với bảo vệ điện lực. Nếu dùng cho công tác sơn dặm vá, sơn lót khô nhanh quý khách nên sử dụng máy airless spray hay còn gọi là máy phun sơn biến khí chịu áp lực cao. Còn dùng cho công tác sơn bảo trì thì nên dùng loại cọ hay chổi sơn sẽ dễ sử dụng cũng như làm việc hiệu quả hơn. 

Để lựa chọn cho mình sơn Muki EPS chính hãng, chất lượng phù hợp với mục đích sử dụng quý khách hãy liên hệ với chúng tôi. Với kinh nghiệm, uy tín lâu năm trên thị trường trong việc phân phối dòng sơn Muki EPS này. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách sản phẩm chất lượng, gía thành hợp lý và mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Kích cỡ đóng gói

20 lít.

5 lít.

 
<< Sơn Jotun >>
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Tin tức
Danh sách Đại lý Sơn Jotun tại Nghệ An H
Tuyển dụng nhân viên thị trường Sơn nước
Đạo đức kinh doanh và sự liêm chính Sơn
Gạch bông gió tại TP Vinh Nghệ An
Sự chuyên nghiệp tạo nên Thương Hiệu sơn
Lộc Hiển Phát - Tuyển dụng nhân viên thị
Tại sao cần dùng sơn dễ lau chùi cho bề
 

Công ty TNHH Sản xuất Sơn Miền Trung
Trụ sở: Số 45 Ngô Gia Tự, TP Vinh
CS 2:  Chợ Hoàn Lão- Bố Trạch - Quảng Bình
Điện thoại: 089.8008.999
Email: [email protected]
Website: http://jotunghean.com

Chat hỗ trợ
Chat ngay

089.8008.999