VIDEO CLIPS
THÔNG TIN QUẢNG CÁO
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
SƠN JOTUN | BỘT BẢ & CHỐNG THẤM Bản in
 
CHỐNG THẤM JOTUN WATERGUARD-6KG
Tin đăng ngày: 27/7/2019 - Xem: 810
 
CHỐNG THẤM JOTUN WATERGUARD-6KG
 

Để phòng chống tình trạng thấm nước đối với các loại sơn nội ngoại thất, việc dùng sơn chống thấm là rất quan trọng. Là một trong những loại sơn chống thấm hàng đầu trên thị trường, sơn chống thấm Jotun WaterGuard 6Kg đang được rất nhiều người ưa chuộng bởi đặc tính chống thấm tuyệt hảo cũng như nhiều ưu điểm khác.

Là loại sơn được sản xuất bởi thương hiệu sơn Jotun, sơn chống thấm Jotun WaterGuard 6Kg mang đến cho người sử dụng sự bảo đảm chống thấm rất hoàn hảo. Sản phẩm này có thể giúp cho tường nhà bạn không bị thấm nước gây nên những vết loang lổ trên bề mặt sơn gây mất thẩm mĩ nhờ vào những công nghệ sản xuất hiện đại, thành phần sơ cao cấp. Không chỉ vậy, sơn chống thấm Jotun WaterGuard 6Kg có thể vượt lên trên những loại sơn chống thấm thông thường khác nhờ cũng là nhờ vào rất nhiều ưu điểm của sản phẩm này. Các nhà sản xuất đã vô cùng chú trọng để có thể nghiên cứu ra một sản phẩm sơn chống thấm vô cùng vượt trội.

Sơn chống thấm Jotun WaterGuard 6Kg có độ bền cao, hơn hẳn rất nhiều loại sơn thông thường. Sản phẩm có thể giữ được màu sơn với thời gian lên đến 30 năm. Điều này giúp cho bề mặt sơn của bạn duy trì được trạng thái tốt nhất và không hề có dấu hiệu hao tổn theo thời gian. Sử dụng sơn chống thấm Jotun WaterGuard 6Kg có thể giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí không cần thiết so với sử dụng các loại sơn không có tính chống thấm.

Ngoài ra, sản phẩm sơn chống thấm Jotun WaterGuard 6Kg còn có khả năng chống thấm rất tốt khi bạn có thể dễ dàng rửa trôi những vết bẩn khó chịu trên bề mặt sơn. Ngoài ra, khả năng chống bám bụi bẩn cũng khiến cho bề mặt sơn luôn trông như mới.

Một đặc tính khác khiến cho sơn chống thấm Jotun WaterGuard 6Kg rất được ưa chuộng đó chính là thành phần cấu tạo của sản phẩm này rất thân thiện với môi trường. Được sản xuất từ Acrylic biến tính, sản phẩm này thích hợp cho cả ngoại thất và nội thất. Chính đặc tính đa năng này giúp cho sơn chống thấm Jotun WaterGuard 6Kg rất được ưa chuộng so với rất nhiều sản phẩm khác đang có mặt trên thị trường.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết sử dụng loại sơn chống thấm nào để có thể giữ cho ngôi nhà của mình luôn như mới thì sơn chống thấm Jotun WaterGuard 6Kg chắc chắn sẽ là một sản phẩm rất phù hợp với yêu cầu của bạn. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng khi sử dụng loại sơn chống thấm chất lượng cao này để bảo vệ cho ngôi nhà của mình.

 
<< Sơn Jotun >>
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Tin tức
Danh sách Đại lý Sơn Jotun tại Nghệ An H
Tuyển dụng nhân viên thị trường Sơn nước
Đạo đức kinh doanh và sự liêm chính Sơn
Gạch bông gió tại TP Vinh Nghệ An
Sự chuyên nghiệp tạo nên Thương Hiệu sơn
Lộc Hiển Phát - Tuyển dụng nhân viên thị
Tại sao cần dùng sơn dễ lau chùi cho bề
 

Công ty TNHH Sản xuất Sơn Miền Trung
Trụ sở: Số 45 Ngô Gia Tự, TP Vinh
CS 2:  Chợ Hoàn Lão- Bố Trạch - Quảng Bình
Điện thoại: 089.8008.999
Email: [email protected]
Website: http://jotunghean.com

Chat hỗ trợ
Chat ngay

089.8008.999