VIDEO CLIPS
THÔNG TIN QUẢNG CÁO
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
SƠN JOTUN | SƠN CÔNG NGHIỆP EPOXY Bản in
 
JOTAFLOOR TOPCOAT (20 LÍT)
Tin đăng ngày: 25/7/2019 - Xem: 795
 
JOTAFLOOR TOPCOAT (20 LÍT)
 

Tập đoàn Jotun là một tập đoàn lớn, lâu đời có trụ sở chính ở Nauy. Trong gần một thế kỷ hoạt động của mình, Jotun luôn chú trọng nghiên cứu các loại sơn có tính ứng dụng cao nhất đến mới khách hàng. Sơn ngày nay không chỉ đảm bảo về mặt thẩm mỹ mà còn có các tác dụng kèm theo không thể bỏ qua như chống nóng, chống bụi bẩn, ngăn cản các loại tia có hại cho sức khỏe con người,… JOTAFLOOR TOPCOAT (20 LÍT) cũng là một loại sơn có tính ưu việt như vậy. 

Có lẽ khi nghĩ đến sơn, đa phần mọi người chỉ nghĩ đến sơn tường. Tuy nhiên sơn được ứng dụng trong rất nhiều khu vực, và ứng với từng khu vực như vậy, nó lại được tạo ra từ các thành phần, nguyên liệu khác nhau để thích ứng với từng đặc tính riêng của khu vực sử dụng. Sơn JOTAFLOOR TOPCOAT (20 LÍT) là loại sơn sàn hai thành phần gốc epoxy. Chính nhờ vậy, nó có độ bền tuyệt hảo, chịu hóa chất tốt nên rất phù hợp sử dụng tại những công xưởng, khu sản xuất. Nhưng khu vực này thường phải kê máy móc nặng, nhiều hàng hóa cần vận chuyển qua lại và nhiều công nhân di chuyển, hơn nữa thì nhiều khi các nhà máy phải sử dụng hóa chất tẩy rửa, hóa chất nặng trong ngành công nghiệp. Ở những nhà xưởng, nhà kho nhiều hàng hóa như vậy, việc chất hàng lên mặt sàn là điều hiển nhiên, nếu sử dụng các loại sơn sàn thông thường sẽ rất dễ dàng bong tróc, móp sàn,, bay màu nhanh; tuy nhiên khi sử dụng JOTAFLOOR TOPCOAT (20 LÍT) khách hàng sẽ không phải lo toan quá nhiều khi sơn có thể chịu tải trọng từ thấp tới trung bình trong công nghiệp. Sơn còn còn được ứng dụng sử dụng dưới tầng hầm, nơi khá ẩm thấp và bám bụi quanh năm, nhưng với chất liệu sơn JOTAFLOOR TOPCOAT (20 LÍT), cùng khả năng chống bụi bẩn, chống thấm cao thì không lo đến cảnh sàn nhà sẽ bị nấm mốc, két bẩn lại. Người sử dụng có thể dễ dàng lau đi vết bẩn chỉ bằng một tấm khăn ướt thông thường. 

Sơn JOTAFLOOR TOPCOAT (20 LÍT) có rất nhiều màu sắc để lựa chọn. Việc đa dạng màu sắc cũng làm tăng tính ứng dụng của sơn hơn, như để sử dụng để đánh dấu các khu vực,đánh dấu làn đường trong các xí nghiệp có diện tích lớn; hay đơn giản là sử dụng màu sắc để trang trí cho thật bắt mắt sàn cơ sở sản xuất, nhà máy của bạn. 

Chúng tôi là đơn vị phân phối sơn JOTUN chính hãng. Chúng tôi hân hạnh mang đến tất cả các dòng sơn Jotun chất lượng nhất đến với khách hàng trên toàn miền bắc. 

 
<< Sơn Jotun >>
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Tin tức
Danh sách Đại lý Sơn Jotun tại Nghệ An H
Tuyển dụng nhân viên thị trường Sơn nước
Đạo đức kinh doanh và sự liêm chính Sơn
Gạch bông gió tại TP Vinh Nghệ An
Sự chuyên nghiệp tạo nên Thương Hiệu sơn
Lộc Hiển Phát - Tuyển dụng nhân viên thị
Tại sao cần dùng sơn dễ lau chùi cho bề
 

Công ty TNHH Sản xuất Sơn Miền Trung
Trụ sở: Số 45 Ngô Gia Tự, TP Vinh
CS 2:  Chợ Hoàn Lão- Bố Trạch - Quảng Bình
Điện thoại: 089.8008.999
Email: [email protected]
Website: http://jotunghean.com

Chat hỗ trợ
Chat ngay

089.8008.999