VIDEO CLIPS
THÔNG TIN QUẢNG CÁO
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
SƠN JOTUN | SƠN LÓT NỘI NGOẠI THẤT Bản in
 
MAJESTIC PRIMER -17L
Tin đăng ngày: 25/7/2019 - Xem: 1102
 
MAJESTIC PRIMER -17L
 

Sơn cao cấp hoàn hảo theo thời gian

Trên thị trường hiện nay có vô sô nhãn hiệu sơn với giá cả và chất lượng khác nhau. Nếu khách hàng đang tân trang lại nhà ở hay công trình của mình nhưng phân vân trước thị trường sơn mở rộng hiện nay thì với bài viết này, chúng tôi giới thiệu tới Sơn Majestic Primer đây là sản phẩm sơn lót cao cấp với đặc tính chống nước cao cấp, tạo sự nhẵn mịn và giúp bảo vệ tuổi thọ của lớp sơn đã phủ, làm cho tường nhà đẹp hoàn hảo theo thời gian.

Đầu tiên , hãy xem những đặc điểm vượt trội của dòng sơn Majestic Primer mang lại 

• Majestic Primer là sản phẩm sơn nhẹ mùi , hoàn toàn 100% không chứa các hóa chất gây hại đến bề mặt tường. Đây được xem là loại sơn thân thiện môi trường và ít gây độc hại.

• Sơn Majestic Primer có tính thẩm thấu cao dễ thấm sâu vào bề mặt giúp chống kiềm vượt trội đồng thời hình thành 1 màng ngăn bảo vệ để hạn chế tối đa hiện tượng nở hoa bề mặt và sự tấn công của kiềm gây ra do độ ẩm cao 

• Dòng sơn Majestic Primer được đóng gói theo tiêu chuẩn 17 lít/ thùng 

Chúng tôi cũng đưa ra một số lưu ý về Majestic Primer trong công trình thi công cho nhà thầu khi sử dụng:

Khi sử dụng sơn, cần phải biết được thực trạng tường như thế nào! Nếu sơn trên tường mới xây, cần vệ sinh sạch sẽ bụi bẩn, vết bẩn cứng đầu và hóa chất ảnh hưởng đến độ bám dính của sơn. Nếu sơn lại tường cũ nên cạo sạch những mảng bám cũ trên tường , vệ sinh lại bằng vòi nước áp suất cao phun trực tiếp lên tường để tẩy đi mảng bám nhỏ li ti trong tường. Nếu tường đã trám bột trét thì đợi bột trét khô ráo, xả nhám cho thật nhẵn và phủi bụi bám trên tường rồi mới sơn. Nếu tường quá khô, nên bảo dưỡng qua bằng nước sạch rồi đợi tường khô lại rồi mới sơn.

Chúng tôi khuyến cáo nhà thầu không nên thi công nhiệt độ dưới 100C và trên 400C, vì với nhiệt độ này làm cho lớp sơn dễ  nứt nẻ và bong tróc hơn, quá trình sơn coi như công cốc, Nhiệt độ được xem phù hợp nhất dao động từ 10-35 độ

Trong quá trình thi công, không để sơn trực tiếp dính lên da, và đặc biệt tránh cho trẻ em chơi với sơn, để xa tầm tay của trẻ.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về về dòng sơn Majestic Primer với những ưu điểm vượt trội, chúng tôi cho rằng đây thực sự là lựa chọn Majestic Primer cho sự hoàn hảo của ngôi nhà hay công trình của quý khách. Đến với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn cho công trình nhà bạn những sản phẩm chất lượng, bền bỉ cùng với giá cả hợp lý nhất! 

 
<< Sơn Jotun >>
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Tin tức
Danh sách Đại lý Sơn Jotun tại Nghệ An H
Tuyển dụng nhân viên thị trường Sơn nước
Đạo đức kinh doanh và sự liêm chính Sơn
Gạch bông gió tại TP Vinh Nghệ An
Sự chuyên nghiệp tạo nên Thương Hiệu sơn
Lộc Hiển Phát - Tuyển dụng nhân viên thị
Tại sao cần dùng sơn dễ lau chùi cho bề
 

Công ty TNHH Sản xuất Sơn Miền Trung
Trụ sở: Số 45 Ngô Gia Tự, TP Vinh
CS 2:  Chợ Hoàn Lão- Bố Trạch - Quảng Bình
Điện thoại: 089.8008.999
Email: [email protected]
Website: http://jotunghean.com

Chat hỗ trợ
Chat ngay

089.8008.999