VIDEO CLIPS
THÔNG TIN QUẢNG CÁO
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
SƠN JOTUN | SƠN LÓT NỘI NGOẠI THẤT Bản in
 
ALKYDPRIMER (20 LÍT)
Tin đăng ngày: 25/7/2019 - Xem: 1140
 
ALKYDPRIMER (20 LÍT)
 

Hầu hết các vật dụng được làm từ sắt, hợp kim của sắt thường bị rỉ sét do tiếp xúc với nước và oxi có sẵn trong tự nhiên. Hơn nữa, khí hậu ở Việt Nam rất khắc nghiệt, với đặc điểm nóng ẩm và mưa nhiều nên những khung cửa, cánh cổng sắt thường bị ăn mòn, rỉ sét nhanh. Hiện tượng rỉ sét không chỉ làm mất thẩm mỹ cho ngôi nhà mà bạn còn phải tốn chi phí để sửa chữa, thay mới. Vậy tại sao chúng ta không tìm một giải pháp khác tiện lợi hơn? Giải pháp mà tôi nhắc đến chính là sử dụng sơn lót chống rỉ. Và dòng sơn đang được người tiêu dùng tin tưởng nhất hiện nay chính là sơn Alkydprimer 20 lít.

Sơn Alkydprimer 20 lít là loại sơn có thành phần khô oxy hóa gốc alkyd. Dòng sơn này được sử dụng để làm lớp chống rỉ hoặc lớp trung gian trong môi trường khí quyển.

Sơn Alkydprimer 20 lít có đặc điểm gì nổi bật?

Bảo vệ tối đa vật dụng. Sử dụng sơn chống rỉ sẽ tạo một lớp màng trên bề mặt các vật dụng bằng kim loại, bảo vệ giúp khỏi các yếu tố môi trường gây ra hiện tượng oxy hóa. Điều đặc biệt ở dòng sơn này chính là sơn Alkydprimer 20 lít có thể chịu được nhiệt độ khô lên tới 120°C cùng với công nghệ sản xuất tiên tiến, vì vậy, bề mặt kim loại được phủ sơn sẽ được bảo vệ một cách tối đa. 

Độ bám dính cao. Sơn Alkydprimer 20 lít được biết đến là loại sơn thuộc hệ sơn dầu, có thành phần khô oxy hóa gốc alkyd nên chất sơn đặc sệt, chứ không lỏng như các loại sơn có thành phần gốc nước. Vì vậy, sơn rất thích hợp với bề mặt kim loại và có độ bám dính cực cao. Độ bám dính cao như vậy nên kéo theo sơn cũng có độ bền màu cao. Với những đặc điểm ưu việt này, bạn sẽ sử dụng các vật dụng trong thời gian lâu dài, giúp bạn tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian sửa chữa.

Cách sử dụng đơn giản. Một số dòng sơn chống rỉ khi sử dụng cần phải pha trộn thêm một số thành phần khác để đạt hiệu quả cao, nhưng riêng với dòng sơn Alkydprimer 20 lít, người sử dụng sẽ không cần mất thời gian để pha trộn thêm bất kỳ thành phần nào khác mà chỉ cần mở nắp thùng sơn, khuấy đều và sử dụng.

Thời gian khô nhanh. Một vấn đề lo ngại nữa khi sử dụng sơn chính là tốc độ khô của sơn. Tùy vào nhiệt độ môi trường và bề mặt kim loại, sơn sẽ có thời gian khô khác nhau, tuy nhiên, trên thực tế sử dụng, sơn Alkydprimer 20 lít được chứng nhận là loại sơn có thời gian khô nhanh, sơn không loang cháy bề mặt.

Để bảo vệ các vật dụng kim loại cũng như công trình kim loại tốt hơn, tôi khuyên bạn hãy sử sụng sơn Alkydprimer 20 lít. Hãy là người tiêu dùng sáng suốt.

 
<< Sơn Jotun >>
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Tin tức
Danh sách Đại lý Sơn Jotun tại Nghệ An H
Tuyển dụng nhân viên thị trường Sơn nước
Đạo đức kinh doanh và sự liêm chính Sơn
Gạch bông gió tại TP Vinh Nghệ An
Sự chuyên nghiệp tạo nên Thương Hiệu sơn
Lộc Hiển Phát - Tuyển dụng nhân viên thị
Tại sao cần dùng sơn dễ lau chùi cho bề
 

Công ty TNHH Sản xuất Sơn Miền Trung
Trụ sở: Số 45 Ngô Gia Tự, TP Vinh
CS 2:  Chợ Hoàn Lão- Bố Trạch - Quảng Bình
Điện thoại: 089.8008.999
Email: [email protected]
Website: http://jotunghean.com

Chat hỗ trợ
Chat ngay

089.8008.999