VIDEO CLIPS
THÔNG TIN QUẢNG CÁO
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
SƠN JOTUN | SƠN LÓT NỘI NGOẠI THẤT Bản in
 
ESSENCE PRIMER 5L
Tin đăng ngày: 25/7/2019 - Xem: 1095
 
ESSENCE PRIMER 5L
 

Jotun là một trong những thương hiệu dẫn đầu về chất lượng trong ngành sơn hiện nay. Thương hiệu này đã cho ra mắt thị trường đa dạng các dòng sản phẩm phục vụ cho nhiều mục đích và kết cấu công trình khác nhau, bao gồm sơn phủ, sơn chống gỉ, sơn lót… Một trong những dòng sơn nổi bật hiện nay của Jotun phải kể đến sơn ESSENCE PRIMER.

ESSENCE PRIMER là dòng sơn lót chống kiềm sử dụng cho cả nội thất và ngoại thất. Sản phẩm có gốc Acrylic biến tính với nhiều tính năng đa dạng. Nhờ đó lớp sơn phủ bên ngoài được đảm bảo độ bền đẹp và kéo dài tuổi thọ lâu hơn. 

Sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi bật về chất lượng. Sơn ESSENCE PRIMER có khả năng bám dính rất tốt. Tính năng này làm gia tăng sự liên kết giữa bê tông với lớp sơn phủ bên ngoài. Không những vậy, sản phẩm còn có khả năng chống kiềm hóa hiệu quả và duy trì khả năng này trong một thời gian dài. Nhờ vậy, lớp sơn bên ngoài bề mặt, đặc biệt đối với phần ngoại thất, hạn chế được tối đa quá trình đổi màu dưới nhiều điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Một ưu điểm nổi bật khác của sản phẩm chính là độ an toàn của nó. ESSENCE PRIMER đã được kiểm nghiệm và chứng minh không chứa các hóa chất gây hại. Chẳng hạn như formaldehyde, kim loại nặng,… đều không có trong cấu tạo của sản phẩm. Bên cạnh đó, hàm lượng VOC hay còn gọi là các hợp chất hữu cơ bay hơi trong sơn đạt ngưỡngrất thấp.

Sản phẩm còn được nhiều đối tượng tin dùng bởi khả năng dễ thi công, dễ thực hiện. Sơn có thể sử dụng được ngay sau khi đã được quấy kỹ. Tính năng này rất tiện dụng, giảm thiểu được tối đa thời gian thi công. Nếu người dùng muốn pha loãng vẫn có thể thực hiện nhưng tối đa không nên quá 5% lượng nước ngọt sạch.

Việc sử dụng sơn ESSENCE PRIMER giúp cho bề mặt tường được bảo đảm hơn trước khi thực hiện lớp sơn phủ. Dòng sơn lót này giúp cho việc che đi các khuyết điểm trên bề mặt được cải thiện rõ rệt, gia tăng độ nhẵn mịn. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả tốt nhất thì trước khi thực hiện bước sơn lót, người dùng cần chuẩn bị thật kỹ lưỡng bề mặt diện tích cần sơn theo tiêu chuẩn nhất định. Bề mặt phải sạch, khô, không có vết bẩn hay những mảng bong tróc cũng như những tạp chất khác làm hạn chế các tính năng của sơn.

Để duy trì sự bền đẹp cho thiết kế không gian sống, không gian làm việc, vui chơi… từ trong ra ngoài, bên cạnh lớp sơn phủ thông thường thì kết hợp sử dụng thêm sơn ESSENCE PRIMER là vô cùng cần thiết. Quý vị có thể liên hệ mua hàng trực tiếp tại link http://jotunmienbac.com.vn/essence-primer-5l 

 
<< Sơn Jotun >>
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Liên hệ giá
 
Tin tức
Danh sách Đại lý Sơn Jotun tại Nghệ An H
Tuyển dụng nhân viên thị trường Sơn nước
Đạo đức kinh doanh và sự liêm chính Sơn
Gạch bông gió tại TP Vinh Nghệ An
Sự chuyên nghiệp tạo nên Thương Hiệu sơn
Lộc Hiển Phát - Tuyển dụng nhân viên thị
Tại sao cần dùng sơn dễ lau chùi cho bề
 

Công ty TNHH Sản xuất Sơn Miền Trung
Trụ sở: Số 45 Ngô Gia Tự, TP Vinh
CS 2:  Chợ Hoàn Lão- Bố Trạch - Quảng Bình
Điện thoại: 089.8008.999
Email: [email protected]
Website: http://jotunghean.com

Chat hỗ trợ
Chat ngay

089.8008.999